Đồng hồ cổ tượng đồng Patina & Minerva thế kỷ XIX

Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ

Xuất xứ: Lille, Pháp

Tác giả: Ducardin Masourlier

Niên đại: thế kỷ XIX

Chất liệu: đồng Dore, đá hoa hồng

Kích thước tượng đồng hồ: cao 72cm, ngang 45cm, đường kính chân đế 25cm

Kích thước lư: cao 45cm, ngang 21cm, đường kính chân 16cm.

Minerva thế kỷ XIX– kiệt tác Tượng đồng Patina kết hợp với đồng hồ cổ, phong cách đặc trưng La Mã. Tượng bán thân Minerva thế kỷ thứ 2 sau công nguyên, bệ đồng hồ được chế tác bằng đá hoa hồng, 2 cây kim với kiểu dáng của ngọn giáo.
Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

✔️ Giới thiệu Đồng hồ cổ kết hợp tượng đồng Patina & Minerva thế kỷ XIX

Bộ tượng bán thân Minerva, một nữ thân chiến binh của đế chế La Mã được chế tác phối với đồng hồ gắn trong bệ đá hoa hồng. Bộ đồng hồ tượng gồm có 2 chiếc ly chạm khắc tinh xảo, huyền bí.

Đế chế La Mã suy tôn Minerva tương đương với nữ thần Athen trong thần thoại Hy Lạp, biểu tượng cho lý trí, sự dũng mãnh của một chiến binh. Bộ đồng hồ cực phẩm bằng đồng Dore này đã nhuốm màu thời gian.

Tượng bán thân Minerva cổ được chế tác vào khoảng thế kỷ thứ 2 sau công nguyên hiện chỉ còn sót lại một vài pho điêu khắc thô sơ, lưu giữ trong bảo tàng tại Pháp và Roma, Italia.

Đồng hồ cổ kết hợp tượng đồng Patina & Minerva thế kỷ XIX đặc trưng La Mã

Đồng hồ cổ kết hợp tượng đồng Patina & Minerva thế kỷ XIX đặc trưng La Mã

Đầu thế kỷ 19, tại Lille, Ducardin Masourlier đã chế tác phiên bản Minerva này cực kỳ tinh xảo. Bộ tượng bán thân Minerva kết hợp với đồng hồ và 2 chiếc lư chạm khắc cầu kỳ, cuốn hút.

Tượng bán thân Minerva được chế tác hết sức tỉ mỉ và tinh tế. Từng đường nét trên chiếc mũ đến khuôn mặt đều chuẩn xác về tạo hình nghệ thuật. Vẻ mặt cương nghị của nữ thần toát lên sự mạnh mẽ, quyết đoán và đầy trí tuệ.

Bệ đồng hồ cổ tượng đồng Patina được chế tác bằng đá hoa hồng, khối hình vừa mềm mại, vừa vững chãi. Hoa văn trang trí bằng đồng với họa tiết tạo hình của hoa, lá của cây Ô liu. Khối đá được tạc hình kết hợp giữa nét cong của hình tròn với nét thẳng của hình vuông, giúp tạo nên sự hoàn hảo.

🔗 Xem thêm: Bộ đồng hồ cổ tượng đồng Thiếu nữ Hy Lạp ngâm thơ

Mặt đồng hồ khắc chìm hệ chữ số La mã bằng đồng mạ vàng, 2 cây kim với kiểu dáng của ngọn giáo rất đậm chất chiến binh La Mã cổ. Đường kính mặt đồng hồ 11cm.

Hai chiếc lư được chế tác bằng đồng Patina đã nhuốm màu thời gian, với nhiều họa tiết cực kỳ tinh tế. Chiếc lư có đường kính 16cm, trong lòng sâu 10cm. 2 tay cầm nhỏ trên chiếc lư được chế tác khuôn mặt của vị thần Janus và những biểu tượng của những chiến binh La Mã. Các họa tiết xung quanh của chiếc lư được chạm khắc cầu kỳ, phong cách của người La Mã cổ. Chân đế của lư cũng chế tác bằng đá hoa hồng, tạo hình như lối kiến trúc cột Doric tại đền Parthenon, giúp tạo cảm giác vững chãi.

✔️ Thông tin Đồng hồ cổ kết hợp tượng đồng Patina & Minerva thế kỷ XIX:

  • Xuất xứ: Lille, Pháp
  • Tác giả: Ducardin Masourlier
  • Niên đại: thế kỷ XIX
  • Chất liệu: đồng Dore, đá hoa hồng
  • Kích thước tượng đồng hồ: cao 72cm, ngang 45cm, đường kính chân đế 25cm
  • Kích thước lư: cao 45cm, ngang 21cm, đường kính chân 16cm.
  • Ship COD toàn quốc
  • Tư vấn check hàng miễn phí từ xa.
  • Cam kết chất lượng sản phẩm
Hotline tư vấn 0912 338 998

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT

Loading