Giới thiệu

Giới thiệu

Tiffany & Đồ cổ Trung Hồng thân chào quý khách hàng, đối tác!

Trải qua gần 20 năm đi, trải nghiệm và sưu tầm đồ cổ khắp Châu Âu, Đồ cổ Trung Hồng hiện sở hữu hơn 300 món đồ cổ đặc sắc của Châu Âu trong mọi lĩnh vực nghệ thuật hội hoạ, điêu khắc thế kỷ 18, 19. Những tác phẩm nghệ thuật này là tinh hoa của văn hoá, được tạo tác bởi đôi bàn tay khéo léo bởi nhiều nghệ nhân trên khắp lục địa già. Với tiêu chí “trân trọng niềm tin”, chúng tôi chỉ sưu tầm những tác phẩm đúng niên đại, đẳng cấp để gìn giữ sự tin tưởng của khách hàng. Hiện Đồ cổ Trung Hồng đang trưng bày nhiều tác phẩm khác nhau, trọng tâm là tượng đồng kết hợp với đồng hồ, đèn Tiffany, tủ gỗ, đôn gỗ và nhiều món đồ sứ độc đáo của Châu Âu. Tiffany & Đồ cổ Trung Hồng luôn rộng mở chào đón quý khách đến giao lưu, chiêm ngưỡng để cảm thụ hồn cốt tinh tuý của những tuyệt tác vượt thời gian.

Hình ảnh cửa hàng Đồ cổ Châu Âu Trung Hồng

Tiffany & Đồ cổ Trung Hồng

Tiffany & Đồ cổ Trung Hồng sở hữu rất nhiều chiếc đồng hồ cổ để bàn, đồng hồ treo tường và tượng đồng kết hợp với đồng hồ mang phong cách Romance, Baroque, Rococo của các nghệ nhân điêu khắc, chế tác nội thất như Jean-François Denière (1774-1866), François Thomas Matelin (1759–1815) André-Charles Boulle (1642-1732) và các nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng của Pháp như C. Detouche 1855, L.Brulfer… Tiếng chuông ngân nga của những chiếc đồng hồ thế kỷ 19 sẽ đánh thức cả một chiều dài lịch sử, văn hoá, nghệ thuật từ thời kỳ Phục hưng đến thời kỳ cận đại trên Lục địa già.

Tiffany & Đồ cổ Trung Hồng hiện đang sở hữu rất nhiều cây đèn Tiffany đặc sắc về kiểu dáng, chất lượng cao và giàu tính nghệ thuật. Ánh sáng vàng dịu nhẹ, lãng mạn và đầy mê hoặc toả ra từ đèn Tiffany sẽ lôi cuốn bạn như đắm mình trong những lâu đài hoa lệ. Đèn dầu, một trong nhiều món đồ được người chơi sành điệu đam mê, cũng đang hiện diện tại Đồ cổ Trung Hồng. Chúng tôi hiện có nhiều cây đèn dầu được chế tác từ những năm 1860, được nâng niu gìn giữ, bảo quản hết sức cẩn thận.

Đồ gỗ gia dụng (commode): tủ, bàn, kệ, đôn… của chúng tôi mang phong cách Louis, được kết hợp giữa gỗ Sồi và đồng, kiểu dáng sang trọng, tạo nên vẻ đẹp quý phái cho ngôi nhà của bạn., có nhiều sản phẩm được chế tác. Hoa văn trang trí bằng đồng, với nhiều hoạ tiết mỹ thuật Baroque, Rococo, Gothic.

Tượng đồng nghệ thuật là một trong những dòng đồ chủ đạo của chúng tôi. Hiện Đồ cổ Trung Hồng đang sở hữu nhiều tác phẩm điêu khắc bằng đồng mạ vàng (larque, ormolu, dorée) và đồng hun (men, patina) của các nghệ nhân danh tiếng như: Eugène Laurent (1832-1898), Eugène Marioton (1857-1933)… Nhiều bức tượng đồng tại Đồ cổ Trung Hồng được mua đấu giá tại Châu Âu. Chúng tôi còn có nhiều dòng sản phẩm độc đáo khác như bình sứ, tượng sứ, âu sứ, đèn treo tường và rất nhiều bộ đèn chùm hoa lệ mang đến vẻ đẹp sang trong cho những căn phòng khách. Tiffany & Đồ cổ Trung Hồng sẵn sàng chào đón quý khách tới tham quan, giao lưu. Chúng tôi sẵn sàng với những dịch vụ sửa chữa, tư vấn phục chế tất cả các tác phẩm nghệ thuật Châu Âu mà quý khách đang sở hữu. Cảm ơn quý khách đã trao gửi niềm tin vào Tiffany & Đồ cổ Trung Hồng.